Quán Cafe trên đỉnh đồi độc nhất Phú Quốc - Best coffee shop in Phu Quoc Island

 • ⭐⭐⭐⭐⭐ - Xem ngay quán ăn ngon tại Quán ăn số - Cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc - Nơi “Sống Ảo” " Câu View" Số 1 Phú Quốc
  Bạn chuẩn bị có kỳ nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc? Bạn muốn tìm một nơi thư giãn, ngắm cảnh đảo ngọc ở trên cao? Đừng bỏ qua địa điểm được cho là “sống ảo” hot số 1 Phú Quốc: Chuồn Chuồn Bistro & Skybar.
  #blog #blogvietfood
  Quán cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc – Quán cafe được mệnh danh là đẹp nhất Phú Quốc với view núi có vị trí khá đẹp nên bạn có thể ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc lúc chiều tà hoặc ngắm toàn cảnh thị trấn Dương Đông vào ban đêm dưới ánh đèn lung linh huyền ảo..
  Đặc biệt của quán cafe là quầy bar được bao quanh bởi một cây to cho bóng mát, thiết kế chú trọng mảng xanh, chiếm trọn cảm tình của người yêu thiên nhiên nên vừa chụp ảnh sống ảo ngôn tình vừa làm bóng che mát khiến cho không gian quán thật trong lành.
  – Địa chỉ: Đồi Sao Mai, 69 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
  – Chỉ dẫn đường đi đến quán cafe Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar Phú Quốc:
  Nếu đi bằng taxi, bạn chỉ cần nói với tài xế tên “Quán cafe Chuồn Chuồn“. Nếu tự đi, có một con đường nhỏ dẫn lên đồi nằm đối diện Saigon Phú Quốc resort ở 62 Trần Hưng Đạo, bạn chỉ cần đi theo con đường đó, rẽ phải ở ngã đầu tiên, sau đó đi thẳng sẽ gặp cafe Chuồn Chuồn Bistro bên trái.
  Chuồn Chuồn Bistro & Skybar là một nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng với cảnh đẹp ngoạn mục khi nhìn từ trên cao. Không gian ở đây là tuyệt vời cho nhóm, gia đình đến thưởng thức các món nước uống ngon. Để mở đầu cho những câu chuyệnán gẫu thú vị. Đến đây, bạn cũng có thể vừa ăn và vừa ngắm cảnh. Hay tìm một góc đẹp nào đó để đọc sách hay check in “sống ảo”.

  Tham khảo thêm quán ăn, món ăn trong Địa điểm ăn uống khác


  Tham gia các kênh khác của Quán ăn số:
  ✅ Quán ăn số trên Facebook
  ✅ Quán ăn số trên Pinterest
  ✅ Quán ăn số trên LinkedIn
  ✅ Quán ăn số trên Instagram
  ✅ Quán ăn số trên Twitter
  ✅ Quán ăn số trên Wordpress
  ✅ Quán ăn số trên Blogger
  ✅ Quán ăn số trên Tumblr

  Thông tin khác

  Bài viết, video clip đánh giá quán ăn, quán ăn ngon, món ăn ngon, quán ăn hấp dẫn được Quán ăn số sưu tầm và chia sẻ lại tại địa chỉ quananso.com trong Địa điểm ăn uống
  Xem chi tiết tại đây

  Category : Địa điểm ăn uống

  #qu#aacute#cafe#tr#ecirc#đỉnh#đồ#độ#nhấ#ph#uacute#quố#best#coffee#shop#phu#quoc#island

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up