FFG #761: Hóa ra chuỗi 7 quán Phở Đêm ngon nức tiếng Buôn Mê lại có gốc từ quận 4 Sài Gòn

 • ⭐⭐⭐⭐⭐ - Xem ngay quán ăn ngon tại Quán ăn số - #COLORMAN
  Quý khán giả thân mến, Color Man đang có mặt tại Thành Phố Buôn Ma Thuột để chuẩn bị cho SÔ DIỄN CUỘC ĐỜI vào ngày 16.01.2021 tại đây. Thời tiết ở Buôn Ma Thuột mùa này khá lạnh, đêm xuống chỉ còn có 13-14 độ C. Cũng tại vì lạnh như vậy nên Color Man và sư phụ bà xã đã không kìm được lòng khi đi ngang quán phở đêm, và dù đã ăn no căng rồi mà vẫn phải ăn một tô bò viên đầy ụ kèm nước phở nóng. Quý vị có công nhận là trong thời tiết lạnh mà được ăn một món gì đó thật nóng thì rất tuyệt vời phải không?
  Quán phở này nằm ngay ở ngã tư Phan Chu Trinh và Trần Hưng Đạo, tp. Buôn Ma Thuột. Điểm đặc biệt là bò viên ở đây được chính tay anh chủ làm mới mỗi ngày. Và có đến.... 7 xe bò viên ở khắp thành phố Buôn Ma Thuột. Nghe vậy thôi là quý vị cũng đoán được bò viên ở đây ngon đến mức nào rồi phải không ạ?
  Quý khán giả có dịp về Buôn Ma Thuột nhớ ghé quán phở này thưởng thức nhé! Không thể thất vọng đâu vì nó ngon vô cùng hehe.

  Tham khảo thêm quán ăn, món ăn trong Địa điểm ăn uống khác


  Tham gia các kênh khác của Quán ăn số:
  ✅ Quán ăn số trên Facebook
  ✅ Quán ăn số trên Pinterest
  ✅ Quán ăn số trên LinkedIn
  ✅ Quán ăn số trên Instagram
  ✅ Quán ăn số trên Twitter
  ✅ Quán ăn số trên Wordpress
  ✅ Quán ăn số trên Blogger
  ✅ Quán ăn số trên Tumblr

  Thông tin khác

  Bài viết, video clip đánh giá quán ăn, quán ăn ngon, món ăn ngon, quán ăn hấp dẫn được Quán ăn số sưu tầm và chia sẻ lại tại địa chỉ quananso.com trong Địa điểm ăn uống
  Xem chi tiết tại đây

  Category : Địa điểm ăn uống

  #ffg#761#h#oacute#ra#chuỗ#7#qu#aacute#phở#Đ#ecirc#ngon##tiếng#bu#ocirc#m####quậ#4#s#agrave#g#ograve

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up