Ăn Đặc Sản!! Khắp Các Vùng Thôn Quê | Louisiana’s Small towns Food Tour

 • ⭐⭐⭐⭐⭐ - Xem ngay quán ăn ngon tại Quán ăn số - Tôi thích nhất là về các vùng thôn quê của Louisiana để quay phim, vì người dân nơi đây thân thiện và hiếu khách lắm. Có những nơi chúng ta chạy ngang cứ tưởng không có người ở, nhưng chạy vào thấy cái bưu điện bé tí thì y rằng nơi đó có ngôi làng. Nhiều ngôi làng nói không với các siêu thị danh tiếng (Walmart) vì người dân muốn ủng hộ sản phẩm của chính dân địa phương. Tuy là các vùng thôn quê nhưng ẩm thực nơi đây rất tyệt vời, ẩm thực của họ mang hơi hướm của thời Pháp (Cajun). Trong video Ăn Đặc Sản!! Khắp Các Vùng Thôn Quê | Louisiana’s Small towns Food Tour này tôi sẽ đưa các bạn đến các vùng thôn quê xinh đẹp, rồi chúng ta sẽ thưởng thức các món ngon, có thế chỉ là các quán ăn bên đường,, hoặc các nhà hàng bề thế. Hy vọng video Ăn Đặc Sản!! Khắp Các Vùng Thôn Quê | Louisiana’s Small towns Food Tour này sẽ mang lại cho các bạn những giây phút giải trí trên cả tuyệt vời.
  Hãy bình thân rồi nghe HẾN GIA kể chuyện về các chuyến hành tẩu tứ phương và những món ngon vật lạ.... Trên hết là nổi lòng của những tâm hồn thơ ngây, hồn nhiên vốn có. Hy vọng các video của Nhóm Cơm Hến sẽ đem lại cho tất cả anh chị em đông minh những giây phút giải trí nhẹ nhàng tình cảm xã hội đen.
  ► tài trợ/join: www.youtube.com/channel/UCJbd9vVOW3NTlmaWp4blolQ/join
  ► Mọi chi tiết về kinh doanh ([email protected])
  Kết nối với chúng tôi
  ➝ Facebook : www.facebook.com/nhomcomhen/
  ➝ INSTAGRAM : www.instagram.com/audreyphuongquyen/
  #nhomcomhen #FoodTour #bợlút #hếngia

  Tham khảo thêm quán ăn, món ăn trong Quán ăn ngon khác


  Tham gia các kênh khác của Quán ăn số:
  ✅ Quán ăn số trên Facebook
  ✅ Quán ăn số trên Pinterest
  ✅ Quán ăn số trên LinkedIn
  ✅ Quán ăn số trên Instagram
  ✅ Quán ăn số trên Twitter
  ✅ Quán ăn số trên Wordpress
  ✅ Quán ăn số trên Blogger
  ✅ Quán ăn số trên Tumblr

  Thông tin khác

  Bài viết, video clip đánh giá quán ăn, quán ăn ngon, món ăn ngon, quán ăn hấp dẫn được Quán ăn số sưu tầm và chia sẻ lại tại địa chỉ quananso.com trong Quán ăn ngon
  Xem chi tiết tại đây

  Category : Quán ăn ngon

  #Ă#Đặ#sả#khắ#c#aacute#v#ugrave#ng#th#ocirc#qu#ecirc#louisiana#rsquo#small#towns#food#tour

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up