10 QUÁN ĂN NỔI TIẾNG có lượng khách xếp hàng order dài nhất thế giới

 • ⭐⭐⭐⭐⭐ - Xem ngay quán ăn ngon tại Quán ăn số - Đến du lịch tại một địa danh nào đó, bạn luôn cố gắng thử một món ăn địa phương để có những trải nghiệm mới mẻ, nhưng đã bao giờ bạn thử đứng xếp hàng cả tiếng đồng hồ chỉ để đợi được vào ăn bát mì chưa? Đây không phải là chuyện quá hiếm bởi có rất nhiều quán ăn trên thế giới phải đặt chỗ trước vài ngày hay xếp hàng dài nhưng vẫn không làm nản lòng thực khách. Nếu có dịp bạn cũng nên thử xếp hàng vào ăn để có trải nghiệm thú vị tại 10 quán ăn nổi tiếng có lượng khách xếp hàng đợi order dài nhất thế giới này nha:
  1. Quán ăn nổi tiếng thế giới Thip Samai - Bangkok, Thái Lan
  Thái Lan nổi tiếng với món Pad Thai (mì gạo xào) và sẽ là chuyến du lịch Bangkok không hoàn chỉnh nếu không ghé thăm Thip Samai, ăn mì được làm từ gạo chanthaburi phơi nắng với mùi khói đặc trưng.
  Quán ăn Thái Lan này luôn đông đúc, chỉ cần nhìn lượng người xếp hàng ngoài cửa là bạn đã hình dung nó nổi tiếng đến thế nào.
  Địa chỉ: 313-315 Maha Chai Rd, Khwaeng Samran Rat, Khet Phra Nakhon, Krung Thep Maha Nakhon 10200, Thái Lan.
  2. Quán ăn nổi tiếng thế giới Air Itam Laksa - Penang, Malaysia
  Không nghi ngờ gì nữa, món ăn mang tính biểu tượng nhất của Penang, Malaysia là Asam Laksa và không nơi nào có thể làm tốt hơn Air Itam Laksa. Có lịch sử hơn 70 năm, quầy hàng rong khiêm tốn này của Malaysia chưa từng thiếu vắng những dòng người xếp hàng dài đợi đến lượt order.
  Địa chỉ: 1, Jalan Pasar, 11500, Ayer Itam, Penang, Malaysia.
  3. Quán ăn nổi tiếng thế giới Ichiran - Tokyo, Nhật Bản
  Ichiran - được nhiều người ở Tokyo coi là quán ramen ngon nhất. Một tuyên bố táo bạo, nhưng chắc chắn không sai. Hãy hỏi bất kỳ người Nhật Bản nào để nhận các gợi ý về ramen ở Tokyo và Ichiran chắc chắn sẽ là câu trả lời hàng đầu. Đó cũng là lý do khiến Ichiran là một trong 10 quán ăn khách hàng phải xếp hàng đợi để ăn dài nhất thế giới.
  Địa chỉ: Quán có nhiều cơ sở, hãy xem địa chỉ trực tiếp trên website của Ichiran.
  4. Quán ăn nổi tiếng thế giới: Flat Iron - London, Anh
  Nổi tiếng với tình trạng luôn có những hàng người dài xếp hàng liên tục, Quán ăn nổi tiếng thế giới Flat Iron ở London vẫn là một trong những điểm nổi tiếng nhất khó khăn để có được bữa ăn.
  Kể cả khi có tới năm cửa hàng ở London, thực khách vẫn phải xếp hàng khá lâu nếu như không đi sớm, bởi tất cả các cơ sở đều có một lượng lớn khách hàng đợi chờ order. Ở Quán ăn nổi tiếng thế giới này, họ không cho đặt bàn trước.
  Địa chỉ: Quán có nhiều cơ sở, hãy xem địa chỉ trực tiếp trên website của Flat Iron.
  5. Quán ăn nổi tiếng thế giới : Ess-a-bagel - New York, Hoa Kỳ
  Quán ăn nổi tiếng thế giới này cung cấp tất cả mọi thứ từ lox-and-schmear cổ điển đến bánh mì kẹp với 18 loại pho mát kem tự làm khác nhau, từ ngọt đến mặn, cho bạn lựa chọn. Nhược điểm duy nhất tại Quán ăn nổi tiếng thế giới đó chính là Phải xếp hàng chờ đợi!
  Địa chỉ: 831 3rd Ave, New York, NY 10022, Hoa Kỳ.
  6. Quán ăn nổi tiếng thế giới : Chun Shui Tang - Cao Hùng, Đài Loan
  Ngay cả khi có rất nhiều cửa hàng trên khắp Đài Loan, nhưng bạn chắc chắn sẽ phải xếp hàng dài ở mỗi cửa hàng. Tuy nhiên, hãy thử một lần xếp hàng chờ đợi ở Quán ăn nổi tiếng thế giới này và bạn sẽ được thưởng những món trà sữa tuyệt vời hơn bất cứ cửa hàng nào từng ghé qua.
  Địa chỉ: Quán có nhiều cơ sở, hãy xem địa chỉ trực tiếp trên website của Chun Sui Tang.
  7. Quán ăn nổi tiếng thế giới : Jia Jia Tang Bao - Thượng Hải, Trung Quốc
  Là quán ăn được người dân địa phương cũng như du khách yêu thích lâu năm, nhà hàng xưa cũ Jia Jia Tang Bao nổi tiếng hoàn hảo với món tiểu long bao (XLB) ngon miệng hay còn gọi là bánh bao. Đây được giới thiệu là món ăn ngon nhất của thị trấn và là đối thủ ẩm thực lâu đời của Din Tai Fung. Nếu là một người sành ẩm thực Trung Hoa, bạn có thể biết mức độ “đáng thử” của Quán ăn nổi tiếng thế giới này rồi đấy!
  Địa chỉ: 90 Huanghe Rd, Huangpu Qu, Shanghai Shi, Trung Quốc.
  8. Quán ăn nổi tiếng thế giới : Lin Heung Kui - Hongkong
  Xếp hàng để đợi bàn đã trở thành một yếu tố thiết yếu làm nên tên tuổi của Quán ăn nổi tiếng thế giới Lin Heung Kui. Chủ quán là một người nổi tiếng trong Michelin Guide, nhà hàng dimsum huyền thoại này thường xuyên có hàng khách dài đợi chờ từ 7 giờ sáng.
  Địa chỉ: 40-50 Des Voeux Rd W, Sheung Wan, Hong Kong.
  9. Quán ăn nổi tiếng thế giới : KyoChon - Seoul, Hàn Quốc
  Hãy xắn tay áo và sẵn sàng cho mình món gà rán ngon nhất Seoul. KyoChon còn được gọi là gà “Lee Min Ho”, bởi Quán ăn nổi tiếng thế giới này được yêu thích và nổi tiếng như chính nam diễn viên điển trai. Trong 13 năm liên tiếp, KyoChon đã được trao giải Nhà hàng Gà ngon nhất bởi người Hàn Quốc và hàng ngày đón rất đông thực khách.
  10. Quán ăn nổi tiếng thế giới : The Fish House - Gold Coast, Úc
  Hãy thưởng thức những chú sò điệp mọng nước và những con tôm thịt nướng thơm lừng với những món ăn thịnh soạn khi dùng bữa tại Quán ăn nổi tiếng thế giới The Fish Hous. Địa chỉ: 50 Goodwin Terrace, Burleigh Heads QLD 4220, Australia.
  #quanannoitieng #quanannoitiengthegioi #blogvietfood

  Tham khảo thêm quán ăn, món ăn trong Địa điểm ăn uống khác


  Tham gia các kênh khác của Quán ăn số:
  ✅ Quán ăn số trên Facebook
  ✅ Quán ăn số trên Pinterest
  ✅ Quán ăn số trên LinkedIn
  ✅ Quán ăn số trên Instagram
  ✅ Quán ăn số trên Twitter
  ✅ Quán ăn số trên Wordpress
  ✅ Quán ăn số trên Blogger
  ✅ Quán ăn số trên Tumblr

  Thông tin khác

  Bài viết, video clip đánh giá quán ăn, quán ăn ngon, món ăn ngon, quán ăn hấp dẫn được Quán ăn số sưu tầm và chia sẻ lại tại địa chỉ quananso.com trong Địa điểm ăn uống
  Xem chi tiết tại đây

  Category : Địa điểm ăn uống

  #10#qu#aacute#n#Ăn#nỔi#tiẾng#oacute#ượng#kh#ch#ế#agrave#ng#order#nhấ#giớ

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up