FFG #766: Bà con "cẩn thận" với món gà nướng xôi trái dừa của quán Long Trung Tây Ninh nhé !

 • ⭐⭐⭐⭐⭐ - Xem ngay quán ăn ngon tại Quán ăn số - #ColorMan
  Trong chuyến công tác đầu năm ở Tây Ninh của mình, Color Man đã có dịp ghé đến khu du lịch sinh Long Trung tọa lạc tại xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Vừa bước vào, Color Man đã đi từ bất ngờ này bất ngờ khác, buộc lòng Color Man phải nhanh chóng chia sẻ ngay cho quý vị và các bạn địa điểm thú vị này.
  Nhìn từ trên cao xuống, khu sinh thái Long Trung là một khu riêng biệt với thế giới ồn ào bên ngoài, để trả lại cho đây một không gian thư giãn, tĩnh lặng. Đường đi vào là một lối nhỏ, hai bên là ao nuôi cá vừa tạo cảm giác mát mẻ, vừa có thể tận dụng diện tích để làm nguồn cung cấp thực phẩm cho bếp ở phía trong. Đến đây, mỗi gia đình sẽ được sắp xếp cho một khu ăn uống riêng biệt, tạo cho thực khách cảm giác thoải mái.
  Ẩm thực ở khu sinh thái Long Trung cũng là một nét nổi bật mà Color Man đặc biệt quan tâm đến. Trong đó có thể kể tới nấm mối kho tiêu. Cây nấm mối to tròn, ngọt thịt được kho mặn mà, chấm kèm với rau lang luộc. Thật không có gì là quá nếu nói đây là món có thể làm đoàn của Color Man vét sạch nồi cơm, vì đây là một sự kết hợp quá tuyệt vời ăn ý. Ngoài ra, một món mà Color Man được cái bạn nhân viên của khu sinh thái Long Trung “xúi” đó chính là gà nướng xôi trái dừa. Khi món ăn được đem ra, Color Man thật sự rất ngạc nhiên vì từ hình thức đến chất lượng đều vượt xa mong đợi của Color Man. Xôi được nấu vừa chin, không quá mềm cũng không quá khô, miếng cơm dừa bên ngoài được nướng cháy cạnh nhằm giữ được độ béo bùi cũng như dậy lên mùi thơm đặc trưng từ món nướng, kết hợp với miếng gà ta dai, ngọt, tất cả mang lại cho người thưởng thức một cảm giác hòa quyện nơi đầu lưỡi.
  Với thực đơn đa dạng và phong phú, Color Man tin chắc rằng, khu du lịch Long Trung chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn về thăm Tây Ninh.
  -----------------
  Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
  --------
  ???? Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị: goo.gl/N1CQgP
  ???? Theo dõi Fanpage Color Man: www.facebook.com/colorman2018/
  ???? Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:
  www.facebook.com/groups/2160731260914575/

  Tham khảo thêm quán ăn, món ăn trong Địa điểm ăn uống khác


  Tham gia các kênh khác của Quán ăn số:
  ✅ Quán ăn số trên Facebook
  ✅ Quán ăn số trên Pinterest
  ✅ Quán ăn số trên LinkedIn
  ✅ Quán ăn số trên Instagram
  ✅ Quán ăn số trên Twitter
  ✅ Quán ăn số trên Wordpress
  ✅ Quán ăn số trên Blogger
  ✅ Quán ăn số trên Tumblr

  Thông tin khác

  Bài viết, video clip đánh giá quán ăn, quán ăn ngon, món ăn ngon, quán ăn hấp dẫn được Quán ăn số sưu tầm và chia sẻ lại tại địa chỉ quananso.com trong Địa điểm ăn uống
  Xem chi tiết tại đây

  Category : Địa điểm ăn uống

  #ffg#766#b#agrave#quot####oacute#ướng#ocirc#tr#aacute###qu#long#trung#t#acirc#ninh#nh#eacute

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up