Cách tìm và xem các bài quảng cáo trên Facebook Google Adwords Youtube

 • ⭐⭐⭐⭐⭐ - Xem ngay quán ăn ngon tại Quán ăn số - Cách tìm và xem các bài quảng cáo trên Facebook - Google Adwords - Youtube
  Video hướng dẫn chi tiết cách tìm các bài quảng cáo của đối thủ đang chạy quảng cáo trên Facebook, tìm bài quảng cáo trên Google Adwords, cách tìm các bài quảng cáo trên Youtube.
  Tìm bài quảng cáo theo từ khoá: Nhập từ khoá muốn tìm quảng cáo và bạn sẽ xem được tất cả các quảng cáo có chứa từ khoá đó. Hoặc tìm quảng cáo theo tên nhà quảng cáo, tìm quảng cáo theo tên website domain.
  Sắp xếp các quảng cáo để xem bài quảng cáo nào có nhiều người thích nhất, xem bài quảng cáo nào có nhiều người bình luận nhất và tìm xem các bài quảng cáo nào của đối thủ có nhiều người chia sẻ nhất, tìm quảng cáo trên Youtube xem quảng cáo nào nhiều người xem nhất.
  Nhờ vào việc tìm và xem quảng cáo mà tôi có được tệp thông tin khách hàng UID, từ đó giúp tôi tạo chiến dịch chạy quảng cáo nhắm đúng target vào những người quan tâm đến sản phẩm dịch vụ. Như vậy chiến dịch chạy quảng cáo nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và giúp giảm chi phí và tăng chuyển đổi.

  Tham khảo thêm quán ăn, món ăn trong Địa điểm ăn uống khác


  Tham gia các kênh khác của Quán ăn số:
  ✅ Quán ăn số trên Facebook
  ✅ Quán ăn số trên Pinterest
  ✅ Quán ăn số trên LinkedIn
  ✅ Quán ăn số trên Instagram
  ✅ Quán ăn số trên Twitter
  ✅ Quán ăn số trên Wordpress
  ✅ Quán ăn số trên Blogger
  ✅ Quán ăn số trên Tumblr

  Thông tin khác

  Bài viết, video clip đánh giá quán ăn, quán ăn ngon, món ăn ngon, quán ăn hấp dẫn được Quán ăn số sưu tầm và chia sẻ lại tại địa chỉ quananso.com trong Địa điểm ăn uống
  Xem chi tiết tại đây

  Category : Địa điểm ăn uống

  #cách#tì#và#xem#cá#bà#quảng#trê#facebook#google#adwords#youtube

  0 Comments and 0 replies
arrow_drop_up